Bảng giá in bao bì giấy

Bao bì giấy dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Chúng được sản xuất trên toàn thế giới với những công nghệ tiên tiến khác nhau và ngày càng được hoàn thiện.

Ưu nhược điểm của bao bì giấy

Như bất cứ vật liệu khác, bao bì giấy cũng có những ưu nhược điểm riêng nhưng nếu vận dụng linh hoạt thì có thể phát huy hiệu quả triệt để điểm mạnh của bao bì giấy.

Về ưu điểm: bao bì giấy có đồ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng bao bì giấy có thể in ấn logo, hình ảnh thương hiệu với màu sắc bắt màu, độ bền màu cao.

Thêm vào đó bao bì giấy có giá thành sản xuất rẻ và việc in ấn trên bao bì giấy cũng khá đơn giản.

Bên cạnh ưu điểm thì in bao bì giấy cũng còn nhiều điểm hạn chế như dễ rách và thấm nước. Có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách gia cố thêm bằng giấy bạc hoặc nilong để có thể đóng gói những sản phẩm dạng lỏng, dạng keo, …

Các chất liệu làm bao bì giấy

In bao bì giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình đặt biệt.

Loại giấy này thường có hai màu là trắng và vàng, khá thô, khó thấm nước, có độ bền cao và bắt mực tốt.

Giấy kraft có trọng lượng khoảng 70–80g/m2, định lượng giấy trung bình từ 50–175g/m2.

In bao bì giấy carton

Bao bì carton là loại bao bì được làm từ giấy carton. Đây là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng.

In bao bì giấy duplex

Đây là tên gọi dùng để chỉ những sản phẩm bao bì được in bằng chất liệu giấy duplex. Giấy duplex là dòng giấy khá thông dụng, được ưa chuộng bởi tính bền bỉ, cứng cáp. Bao bì giấy duplex là tên gọi chung cho tất cả những dòng bao bì in trên giấy duplex, hoặc các loại hộp giấy bồi duplex.

Giấy duplex có độ cứng cao, định lượng lớn (230gsm-450gsm), bề mặt phẳng, bóng mịn nên dễ dàng trong việc in ấn hoặc gia công các loại bao bì chứa vật phẩm có trọng lượng hay kích cỡ lớn.

Các sản phẩm sử dụng bao bì giấy

Các sản phẩm sử dụng để in bao bì giấy bao gồm: bao bì túi giấy đựng cà phê, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng thức ăn nhanh, hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp đựng thuốc, …

Bảng giá in bao bì giấy

Bảng giá in bao bì giấy được cập nhật vào ngày 08/06/2018.

Nơi in ấn bao bì giấy tại TPHCM?

Tại TPHCM, bạn có thể đến xưởng in của Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Đại Dương (In ấn Đại Dương) tại số 205/66 Trần Văn Đang, P11, Q3 tham quan xưởng và làm việc trực tiếp.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

SHARE
Pro. Internet Marketer.
Founder of HELU Corp.
Project MOGO Leader.