Đầu tư đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai cần lưu ý

Đầu tư đất Nhơn Trạch hiện nay đang là trào lưu của giới đầu tư. Thống kê trong năm 2017 giá đất Nhơn Trạch đã tăng giá gấp 2, thậm chí gấp 3 ở một số khu vực. Thời điểm hiện tại có nên đầu tư đất nơi đây?

Câu trả lời là có. Đất Nhơn Trạch với tiềm năng sẵn có là môi trường thích hợp với người mua ở và giới đầu tư.

Giá đất đang sốt và được đẩy lên khá cao ở các xá Đại Phước, Phú Hữu, Long Tân, Phú Đông. Hiện nay ở những khu vực này giá đất mặt tiền đường lớn đã tiệm cận quận 2. Đất ở đây được cò lái và người bán tìm cách đẩy lên để lấy chênh lệch khá lớn. Nếu như 1, 2 năm trước các lô đất có đường xe hơi vào được chỉ khoảng 1,2 triệu /m2. Thời điểm hiện tại giá ở đây đã giao động trong khoảng 5-7 triệu /m2. Nên trước khi đầu tư hoăc mua ở khách hàng nên tìm hiểu cho kỹ.

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai

Giá đất Nhơn Trạch Đồng Nai ở các khu vực khác vẫn còn khá rẻ. Các xã như Vĩnh Thanh, Phước An, Long Thọ chỉ giao động trung bình từ vài trăm ngàn tới vài triệu /m2 với các lô mặt tiền. Nếu như người đầu tư chịu khó tìm hiểu có thể mua được những lô đất khá hời.

“Nước chảy chỗ trũng ” . Nên tìm mua những lô đất giá rẻ nhưng vị trí không nên quá xa. Nên có đường đi. Trường hợp không có đường đi thì phải có quy hoạch mở đường kế bên. Không nên có tâm lý bầy đàn mua theo. Nếu khu vực quá sốt gia cao thì nên mua những nơi giá mềm hơn tuy hơi xa hơn một chút.

SHARE
Pro. Internet Marketer.
Founder of HELU Corp.
Project MOGO Leader.